CONG VAN TUYEN TRUYEN THAM GIA CAC HOAT DONG KY NIEM 10 NĂM TP CAN THO TRƯC THUOC TRUNG UONG
Theo: - Cập nhật ngày: 03/01/2014 - 10:56:49

UBND HUYỆN THỚI LAI           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

¯¯¯¯¯¯¯¯¯                                                      ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Số: 135/CV-PGDĐT                                 Thới Lai,  ngày 23 tháng 12  năm 2013

V/v Tuyên truyền tham gia các hoạt

động Kỷ niệm 10 năm thành phố

Cần Thơ trực thuộc Trung ương.

Kính gửi :  Các trường mầm non; tiểu học; THCS.

Căn cứ vào Công văn 2315/SGDĐT-VP ngày 23 tháng 12 năm 2013, về việc Tuyên truyền tham gia các hoạt động Kỷ niệm 10 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương.

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành phồ Cần Thơ trực thuộc Trung ương, Phòng Giáo dục và đào tạo yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện một số nội dung sau:

- Tổ chức cho học sinh, đội viên, đoàn viên giáo viên tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài cơ quan trường học. Sắp xếp, bố trí lại cây cảnh trong khuôn viên trường (Tổ chức đồng loạt vào ngày 28 tháng 12 năm 2013).

- Chỉ đạo cho bộ phận Đoàn – Đội tổ chức tuyên truyền dưới cờ; thi tìm hiểu về lịch sử 10 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương.

- Treo khẩu hiệu tuyên truyền trước cổng trường (bắt buộc các đơn vị thực hiện).

+ Thời gian: Từ ngày 24 tháng 12 đến hết ngày 04 tháng 01 năm 2014.

+ Nội dung: CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH PHỐ CẦN THƠ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG.

-Vận động viên chức, học sinh tham quan triển lãm Kỷ niệm 10 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (tại Cần Thơ).

Phòng Giáo dục và đào tạo yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiên Công văn này và báo cáo kết quả về Phòng GD&ĐT (đ/c Trần Long khánh) hạn chót ngày 05/01/2014.

Nơi nhận:                                                                          TRƯỞNG PHÒNG

-Như trên;

-Lưu VP.                                                                                                      (đã ký)

Trần Minh Hoàng