Mục tiêu-tầm nhìn-sứ mệnh và giá trị cơ bản
Theo: Administrator - Cập nhật ngày: 30/11/2011 - 14:44:08

1. Tầm Nhìn :

Trường trung học cơ sở thị trấn Thới lai là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục, của huyện Thới lai, của thành phố Cần Thơ, là nơi học sinh sẽ lựa chọn để học tập và rèn luyện, giáo viên và học sinh luôn có hoài bão tham gia tích cực vào việc tự học suốt đời.

2. Sứ Mệnh :

Tạo dựng được môi trường sư phạm lành mạnh, giữ vững nề nếp giảng dạy và học tập, có chất lượng giáo dục cao. Giáo dục học sinh có năng lực tự học, sáng tạo, có kỹ năng thích ứng với xã hội, để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển và tự định hướng vươn lên trong tương lai.

3. Hệ thống giá trị cơ bản của nhà trường :

-  Đoàn kết                                -  Hào hiệp
          -  Trí tuệ                                    -  Nhân ái
          -  Năng động                              - Thanh lịch

Với niềm vinh dự tự hào về truyền thống của Nhà trường, Trường trung học cơ sở thị trấn Thới Lai, quyết tâm phát huy thành tích đạt được, thi đua “ Dạy tốt – Học tốt”, phấn đấu vươn lên mạnh mẽ trong thời kỳ đổi mới của đất nước, xứng đáng với sự tin tưởng và mong mỏi của Đảng, nhà nước và nhân dân.

Xin cám ơn các thế  hệ thầy, cô giáo của Trường trung học cơ sở thị trấn Thới Lai đã giáo dục học sinh bằng trình độ, lòng nhiệt tâm và nhân cách của mình, để từ nơi đây, bao cánh chim được chắp cánh bay cao, bay xa…

Thới lai, ngày 02 tháng 09 năm 2011

Lượt xem (2055)bình luận (0) Đánh giá bài viết (33)